Chiếc túi Prada đang “làm mưa làm gió” khắp nơi – Raffia Tote Bag

Những chiếc túi Prada Raffia Tote Bag đang hot trong giới thời trang

Prada luôn là thương hiệu nổi tiếng trong giới thời trang với những sản phẩm thời thượng, nổi bật. Và một lần nữa, cái tên Prada lại vụt sáng khi ra mắt mẫu túi Raffia Tote Bag. Vậy chiếc túi này có điểm gì nổi bật mà lại được ưa chuộng đến thế?

Prada Raffia Tote Bag được làm từ chất liệu liệu bền vững

Chiếc túi này nằm trong BST mùa Hè Outdoor Prada được ra mắt vào tháng 6 năm 2021. Ngay khi ra mắt, nó đã tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trong giới thời trang. Chiếc túi này được làm từ chất liệu Raffia dệt từ cây cọ Raffia xuất xứ từ Châu Phi. Đây chính là nguồn gốc của tên gọi Raffia Tote Bag. Sợi dệt Raffia có ưu điểm là nhẹ mát, có độ bền và dai cao. Đồng thời chất liệu này có kết cấu bề mặt hơi gồ ghề cùng khả năng lên màu nhuộm chuẩn xác. Đặc biệt, sợi dệt này là chất liệu bền vững, thân thiện với sức khỏe con người và môi trường. Đây là sự kết hợp thú vị giữa thời trang và việc bảo vệ môi trường.

Những chiếc túi Prada Raffia Tote Bag đang hot trong giới thời trang

Nguồn ảnh: Elle

Những chiếc túi Raffia Tote với màu sắc rực rỡ

Các mẫu túi trong bộ sưu tập Outdoor Prada có nhiều gam màu rực rỡ, mang đậm nét mùa hè. Tổng cộng có 6 màu túi khác nhau. Bảng màu trải từ những màu trung tính (đen, trắng, beige) đến các màu nổi bật (hồng, vàng và đỏ). Prada Raffia Tote Bag có thiết kế phá cấu trúc (deconstruction), mềm mại. Chiếc túi này không chỉ phù hợp cho những chuyến du lịch mà còn sử dụng được trong cuộc sống thường ngày. 

Túi Prada Raffia Tote Bag với màu sắc rực rỡ

Nguồn ảnh: Elle

Màu sắc của túi mang đậm chất mùa hè

Nguồn ảnh: Elle

Sự khác biệt trong biểu tượng của thương hiệu Prada

Giống như những mẫu túi khác, chiếc túi Raffia Tote cũng có kiểu tượng logo tam giác ngược đặc trưng của hãng. Thay vì dùng logo làm từ kim loại, Prada đã thêu tay tên thương hiệu lên biểu tượng tam giác ngược. Điều này tạo sự độc đáo riêng cho mẫu túi và giúp sản phẩm thân thiện với môi trường. Tên thương hiệu Prada sẽ được thêu bằng chỉ đen lên các mẫu túi màu. Còn riêng phiên bản túi màu đen sẽ được thêu lên bằng chỉ trắng tạo sự nổi bật. 

Tên thương hiệu sẽ được thêu tay lên túi

Nguồn ảnh: Elle

Mẫu túi đen sẽ được thêu bằng chỉ trắng

Nguồn ảnh: Elle

Tuy được ra mắt vào mùa Hè nhưng đến nay Prada Raffia Tote Bag vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Với thiết kế kinh điển, linh hoạt, mẫu túi này được dự đoán sẽ còn hot trong thời gian tới. Nếu bạn là fan của Prada và quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường, hãy thử nghía qua Raffia Tote Bag. Cùng xem thêm nhiều phong cách thời trang khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *